Cách thay đổi tên và đường dẫn URL tùy chỉnh trên kênh Youtube
Nếu kênh Youtube có tên hay và một địa chỉ Url dễ nhớ sẽ giúp khách hàng chỉ cần đọc tên kênh sẽ nhận biết được sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp, thu hút lượng người xem, like, bình luận và theo dõi nhiều hơn.
Danh sách các từ khóa nhạy cảm cần phải xét duyệt  khi đăng ký tên miền .vn
Tính đến ngày 15/08/2019, trên hệ thống tên miền Quốc Gia “.vn”, danh mục các từ khóa nhạy cần phải xét duyệt khi đăng ký tên miền .vn đã tăng lên 565 từ khóa.
Sử dụng tính năng bảo mật Confidential Mode trong Gmail để gửi email quan trọng
Confidential Mode được Google bổ sung thêm vào trong Gmail nhằm bảo mật những email quan trọng như không cho phép sử dụng chức năng Copy (Sao chép), Forward (Chuyển tiếp), Download (Tải về), và Print (In) nội dung ở phía người nhận.
Sử dụng Google Contacts của Gmail để gửi tới  500 địa chỉ email cùng lúc
Chúng ta có thể cải thiện hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian khi gửi email đến cho từng nhóm khách hàng với tính năng danh bạ, nhãn của Gmail
Lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Linux kernel
Lỗ hổng trên Linux kernel được cho là cực kỳ nguy hiểm vì kẻ tấn công có thể lợi dụng lỗ hổng này để có thể làm sập máy chủ, dẫn đến từ chối dịch vụ.
Cách thêm địa chỉ doanh nghiệp, nhà riêng trên Google Maps mới nhất
Google Maps là bản đồ vệ tinh miễn phí, bản đồ số này được google phát triển với mục đích cung cấp hình ảnh vệ tinh, địa điểm, vị trí, sơ đồ chỉ đường... trên toàn thế giới. Đó chính là lý do chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội đưa thông tin địa chỉ công ty mình đặt lên bản đồ Google Maps. 
Tạo Chatbot với Chatfuel miễn phí trên Facebook Messenger và Website
Chatbot là một công cụ giúp bạn tương tác với khách hàng, trả lời các tin nhắn của  khách mua hàng trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, theo những câu mà mình đã cài đặt sẵn, tùy thuộc vào câu hỏi của khách hàng. Khi sử dụng chatbot, bạn đã có thêm một nhân viên kinh doanh đắc lực giúp bạn chăm sóc khách hà
Kinh nghiệm chọn tên miền hay, đẹp và chuẩn SEO
Hiện nay tên miền khá rẻ, do đó chúng ta không nên sử dụng những tên miền miễn phí, tên miền phụ. Khi sử dụng những tên miền miễn phí, tên miền phụ, mặc nhiên khi đọc lên khách hàng cảm nhận được sự không chuyên nghiệp, thể hiện sự tạm thời, tạm bạc.
1 2 3 4 5 Tiếp
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Thiết kế website chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®