Sàn giao dịch bất động sản

  • By: Admin
  • 28/07/2018

vipcoreal.vn

Tầng 7, Tòa nhà Central Tower, 43 Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng


Vipcoreal  cung cấp dịch vụ quản lý BĐS từ trung đến cao cấp tại thị trường Hải Phòng. Mục tiêu của đơn vị là chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý BĐS cao cấp và dịch vụ tư vấn môi giới BĐS. Để đạt được điều đó, Vipcoreal đã và đang nỗ lực xây dựng một quy chuẩn hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng.
 

Vipcoreal là đơn vị độc quyền khai thác, quản lý và vận hành Tòa nhà văn phòng hạng A- Central Tower,

43 Quang Trung. Đây là Tòa nhà hiện đại nhất Hải Phòng với hệ thống xếp xe tự động đầu tiên được hoàn thành

tại Việt Nam, nâng sức chứa bãi đỗ xe của Central Tower từ 30 xe ô tô lên 140 xe ô tô. Hệ thống này không chỉ đảm bảo bãi đỗ xe ôtô cho 2 Tòa nhà của Central Tower mà còn cung cấp thêm chỗ đỗ xe cho khu vực trung tâm gần Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng.

Với Central Tower, Vipcoreal khẳng định là đơn vị quản lý BĐS chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về quản lý vận hành, kiểm tra định kỳ trang thiết bị kỹ thuật, an ninh hiện đại đồng thời đảm bảo môi trường làm việc xanh với công nghệ Bio Tech.
 

Về dịch vụ môi giới, Vipcoreal đang là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NoVa - Novaland Group, triển khai chào bán sản phẩm BĐS cao cấp tại hai dự án Sunrise City và Tropic

Garden của Novaland tại Hải Phòng. Khách hàng mua sản phẩm của hai dự án này sẽ nhận được sự hỗ trợ cho vay lên đến 70% từ Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Hải Phòng, đối tác chiến lược của Vipcoreal .


Những giá trị Vipcoreal  có được là sự kết hợp giữa sự hiểu biết sâu sắc về thị trường BĐS cộng với tinh thần làm việc trách nhiệm của đội ngũ quản lý được đào tạo chuyên nghiệp bởi Jones Lang LaSalle - Singapore.
Vipcoreal khẳng định sẽ trở thành nhà tư vấn, quản lý BĐS đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Thiết kế website chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®