Theo thống kê truy cập  trên các hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam thì hơn 60% lượng truy cập mua hàng từ di động.
Ngày 21.04.2015 Google đã chính thức áp dụng thuật toán Mobile Friendly để đánh giá website về phiên bản Moible
      Trước đây, để có thể hiển thị trên PC và mobile thì những người lập trình phải thiết kế hai giao diện, một phiên bản dành cho PC và một phiên bản dành cho mobile.
      Nếu chúng ta không thiết kế website như vậy thì khi chuyển từ PC sang mobile, giao diện website sẽ bị vỡ, lộn xộn do không đúng kích thước.
Bảng kích thước chung dành cho các phiên bản như sau:

Công nghệ Responsive

       Do nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng và đặc biệt là có một lượng lớn người dùng truy cập Internet từ thiết bị di động, RWD (Response Web Design) đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu thực tế.
       Như vậy, thay vì phải viết 2 phiên bản, 2 cơ sở dữ liệu, giờ đây những nhà lập trình website chỉ cần viết. một mã nguồn nhưng đa giao diện,  tương thích tốt trên nhiều thiết bị, mặc dù chúng ta biết hết được các kích thước của thiết bị. Nhưng với RWD, chuyện này là hoàn toàn khả thi.  Có thể nói Responsive Web Design sẽ làm cho website chạy tốt trên mọi thiết bị di động, tăng tính tương thích cho website của bạn, tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng, tiết kiệm công sức và chi phí cho nhà phát triển.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Thiết kế website chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®