Kiểm tra tốc độ Website online

  • By: Admin
  • 19/11/2018

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để kiểm tra tốc độ Website online. Nhưng  có nhiều công cụ đưa số liệu không đầy đủ và chính xác, làm bạn có những nhận định không chuẩn dẫn đến việc đánh giá tốc độ website bị nhầm lẫn. Bài viết này tổng hợp 6 công cụ đánh giá tốc độ website uy tín để bạn có thể yên tâm 

1. Google PageSpeed Insights

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ - Đây là trang web kiểm tra tốc độ của Google. Trang web này phân tích một cách toàn diện về trang web của bạn, bao gồm tốc độ tải trang trên máy tính để bàn và tốc độ tải trên thiết bị di động.

Kiểm tra tốc độ Website online


2. Website Uptrends.com: Uptrends là công cụ giám sát cuối cùng để kiểm soát thời gian hoạt động, hiệu suất và chức năng của trang web, API và máy chủ của bạn.
https://www.uptrends.com/tools/website-speed-test
3. Website sitechecker.pro: Nhận báo cáo SEO MIỄN PHÍ với hơn 100 thông số với trình kiểm tra trang web tốt nhất. Kiểm toán trang web chi tiết sẽ giúp tìm ra lỗi trong thẻ meta, hình ảnh, liên kết
https://sitechecker.pro/speed-test/
4. Website testmysite.thinkwithgoogle.com: Thực hiện kiểm tra tốc độ trang web trên thiết bị di động với công cụ Test My Site và nhận các đề xuất để cải thiện hiệu suất trang web trên tất cả các thiết bị.
https://testmysite.thinkwithgoogle.com/
5. Website dareboost.com/en: Tất cả các dịch vụ đều gói gọn trong một để kiểm tra tốc độ trang web, giám sát hiệu suất web và phân tích trang web (tốc độ, SEO, chất lượng, bảo mật). 
https://www.dareboost.com/en
6. Website tools.keycdn.com/speed: Đây là trang web kiểm tra tốc độ:Bao gồm xem trước trang web,chạy kiểm tra tốc độ trang web từ nhiều địa điểm kiểm tra khác nhau và dễ dàng chia sẻ với những người khác.
https://tools.keycdn.com/speed

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Thiết kế website chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®