Lên ý tưởng thiết kế để có một website sạch, hiện đại và đầy cảm hứng

  • By: Admin
  • 25/09/2018

Thật khó để chúng ta có thể biết cách làm nổi bật các dịch vụ trong khi vẫn hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn Có những khi, chính chúng ta cũng không chắc chắn được những gì đang diễn ra và hướng đi để tìm ra một mẫu đặc thù cho riêng mình. Dưới đây là những gợi ý để các bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế một website sạch, hiện đại và đầy cảm hứng cho chính mình.

* Website bố trí tối giản, điều hướng trực quan và thẩm mỹ phẳng: Một phong cách thu hút sự chú ý trong thiết kế web là chủ nghĩa tối giản, bao gồm việc sử dụng không gian âm để nhấn mạnh tính hiệu quả của thiết kế.  Đơn giản hóa thiết kế và loại bỏ các thành phần không cần thiết sẽ đảm bảo rằng người dùng luôn gắn bó và không bị xao nhãng.
Chỉ cần cẩn thận không để trở nên quá ý định đơn giản hóa việc bạn loại bỏ các tính năng cần thiết.
Thường sử dụng cho các lĩnh vực: lĩnh vực như giáo dục, công nghệ hoặc tư vấn
Thang màu chuẩn: Ý nghĩa và cách chọn màu sắc trong thiết kế website
 - Thang độ xám, nền màu xám trung tính cho phép màu sắc chuyển dịch đa sắc vào khu vực trung tâm.
 - Font chữ màu đen sans-serif và nền trắng luôn là màu chuẩn nhất
 - Các chỉ mục tại website nên để trực tiếp tại trình đơn trang web giúp  khách hàng dễ nhận biết.

* Website thân thiện, thú vị: Chúng ta tạo nên một website thân thiện và vui vẻ bằng cách bao gồm những minh họa vui tươi, bảng màu sáng, phông chữ thú vị và thông tin chi tiết. . Các doanh nghiệp sử dụng kiểu thiết kế web này để cung cấp cho khách hàng của mình nhiều trải nghiệm trực tuyến phong phú. Đi theo hướng này nếu bạn đang ở trong thế giới của các nhà hàng, sản phẩm thực phẩm, du lịch hoặc giải trí. Phong cách này cũng giúp cho các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào muốn xuất hiện để  dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Lên ý tưởng thiết kế để có một website sạch, hiện đại và đầy cảm hứng

* Thiết kế web cổ điển: Phong cách cổ điển đang ngày càng trở nên phổ biến vì nó rất thích hợp với những người yêu sự cầu kỳ và tinh tế.
Phông chữ chuẩn sans-serif, họa tiết mờ nhạt và các hình xoắn ốc giúp gợi lên những cảm xúc này. Nếu khách hàng của bạn tìm kiếm sự thân thiện và tin cậy trong doanh nghiệp của bạn, ví dụ, nếu bạn là thợ làm bánh thủ công, nhiếp ảnh gia, hoặc thương hiệu quần áo cổ điển thì thiết kế web cổ điển có thể mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái.

* Thiết kế web hoạt động: lấy sân khấu trung tâm là hình ảnh minh họa. Tiếp thị sản phẩm bằng chính những ảnh chụp và hình ảnh giao diện người dùng sản phẩm
Chúng ta nhấn mạnh đến trải nghiệm, tính năng và chức năng trong sản phẩm, sau đó nhấn mạnh đến chiều hướng con người của sản phẩm: hiệu quả của nó đối với cuộc sống của con người.
Nếu bạn đang làm việc trên một trang web mới, chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng hướng dẫn này làm điểm xuất phát của bạn.

Và cuối cùng, sau tất cả mà chúng ta còn mơ hồ thì tốt nhất nên gặp một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

"Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng"

Thiết kế website chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®